Mua dao cắt decal tốt giá rẻ ở đâu?

Mua dao cắt decal tốt giá rẻ ở đâu? Hiện có những loại dao máy cắt chữ decal nào? Giá bán dao máy cắt decal Mimaki, Roland, Graphtec, GCC và máy cắt TQ là bao nhiêu? Các câu hỏi này sẽ được trả lời dưới đây.

Mua dao cắt decal tốt giá rẻ ở đâu?

Mua dao cắt decal tốt giá rẻ ở đâu?

Dao máy cắt decal có bao nhiêu loại?

Tại thị trường Việt Nam, hiện có các dòng máy cắt decal Nhật: Mimaki, Graphtec, Roland, Mutoh; Các dòng máy Đài Loan: GCC; Các dòng máy Bỉ: Summa, Máy cắt decal Mỹ, Hàn Quốc,… và các dòng máy cắt decal Trung Quốc.

Mỗi loại máy lại có một loại dao khác nhau. Thậm chí cùng một nhãn hiệu máy cắt decal nhưng cũng có những loại dao cắt khác nhau như xuất xứ, tính năng, giá cả, kích thước,..

Tuy nhiên, có thể phân biệt dao cắt decal theo hai tiêu chí. Một là dao cắt chính hãng và hai là dao cắt thay thế của TQ.

Kiểu dao cắt decal

Các hãng máy cắt decal hàng đầu thế giới đều có loại dao cắt chính hãng của riêng mình. Trong đó có 3 chuẩn chính:

Dao máy cắt Mimaki. Loại dao này được dùng phổ biến trong tất cả các máy cắt decal Mimaki, Summa và một số dòng máy cắt TQ như Pcut, Kcut, Kingcut.

Dao máy cắt Graphtec. Loại dao này chỉ duy nhất máy cắt Graphtec sử dụng. Do cấu trúc lưỡi dao rất đặt biệt không bỏ vừa trụ dao của bất cứ nhãn hiệu máy nào ngoài Graphtec nên loại dao này không phổ biến.

Dao máy cắt chữ decal Roland. Đây là loại dao cắt phổ biến nhất vì nó được sử dụng cho máy cắt Roland, các loại máy GCC của Đài Loan và hầu hết các hãng máy cắt TQ.

Dao máy cắt decal chính hãng Nhật, Đài Loan, Bỉ

Các loại dao cắt chính hãng có giá thành đắt. Thường giá bán dao chính hãng gấp 10-50 lần giá dao máy cắt thay thế của TQ. Tuy nhiên, sử dụng dao máy cắt chính hãng sẽ bền, cắt đẹp và nét hơn nhiều so với dao cắt thay thế.

Dao máy cắt decal thay thế xuất xứ TQ

Hiện nay, trên thị trường, dao máy cắt decal dạng thay thế của TQ có đủ loại. Mỗi chủng loại dao cắt có chất lượng và giá bán khác nhau. Nhiều nơi, giá một lưỡi dao cắt chỉ 5.000đ đến vài chục ngàn đồng. Tất nhiên, giá rẻ quá cũng sẽ tương xứng với chất lượng dao cắt. Bạn cần phải cân nhắc khi chọn mua những loại dao cắt giá quá rẻ.

Giá bán dao cắt decal là bao nhiêu?

Dưới đây là mức giá tham khảo một số loại dao cắt decal trên thị trường:

  • Dao cắt decal chính hãng Graphtec: Dao động từ 900.000đ – 1,5 triệu đồng/lưỡi.
  • Dao cắt decal chính hãng Mimaki: Dao động từ 650.000đ – 1,4 triệu đồng/lưỡi.
  • Dao cắt decal chính hãng Roland: Tương tự dao cắt Mimaki.
  • Dao cắt decal chính hãng GCC: 350.000đ/lưỡi.
  • Dao cắt decal thay thế của TQ mọi nhãn hiệu, mọi kiểu dáng: từ 5.000đ – 150.000đ.

Mua dao cắt decal tốt giá rẻ ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal hàng đầu từ năm 1998. Tại đây có đủ các loại máy cắt decal hiện có trên thị trường cùng các loại linh kiện, phụ kiện thay thế. Với dao cắt decal, ở đây có đủ loại dao cắt từ chính hãng đến dao thay thế loại tốt, chuẩn. Giá bán và các hỗ trợ rất đáng để bạn tham khảo. Vui lòng xem chi tiết tại: dao may cat decal.